MỘC CHÂU MỘC Truyền thông cho Hội thi Hoa hậu Bò sữa 2023

Hội thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2023 là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần GIống bò sữa Mộc Châu từ năm 2024. Năm nay, Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Mộc Châu Mộc vinh dự được chọn là 1 trong các đơn vị truyền thông của hoạt động của Hội thi.

VỚi trên 15 năm kinh nghiệm truyền thông du lịch Mộc Châu, Mộc Châu Mộc đã có các hoạt động tuyên truyền cho hội thi trên nhiều nền tảng khác nhau, góp phần vào thành công của ngày hội lớn nhất công ty cũng như huyện Mộc Châu.

 • Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu là cuộc thi diễn ra hàng năm, bắt đầu từ năm 2004. Nhằm tôn vinh những cô bò đẹp, sản lượng sữa tốt, động viên những nông dân nuôi bò sữa, gìn giữ nghề truyền thống của Nông trường Mộc châu 65 năm qua.

  Có thể thấy sáng nay, 86 thí sinh đang được chủ hộ chăm chút cho những khâu bước cuối cùng để chuẩn bị bước vào vòng chung kết của Hội thi hoa hậu. Đây là những công chúa bê, em bò hậu bị, nàng bò sữa vinh dự vượt qua gần 30.000 đối thủ cạnh tranh ở vòng sơ tuyển kĩ càng cách đây 4 tháng. Vẻ đẹp ngoại hình tổng thể, các chỉ số cơ thể, đầu vai, ngực, 4 chân, bầu vú đặc biệt là sản lượng sữa phải tốt.

  Hàng ngày người dân thị trấn nô nức về tham gia Hội thi, khách mời trung ương địa phương cũng nô nức về dự hội. Thời khắc ông Phạm Hải Nam, Tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu đánh trống khai hội là thời khắc được mọi người mong chờ, đón đợi nhất.

  Năm nay, Hội thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu có thêm hoạt động rất mới: đấu giá bò. Công ty tuyển những chú bò tốt, sản lượng sữa ổn định và tổ chức cho các chủ hộ đấu giá. 3 chú bò tốt đã trải qua 3 phiên đấu giá quyết liệt và được đấu giá thành công với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

  Phần hấp dẫn nhất của cuộc thi là màn đi dạo trên sàn catwalk của các nàng bò, bê được tuyển. Qua quá trình chấm điểm chặt chẽ, công minh từ ngày 14-15, 20 trên 86 nàng bò, bê đã lọt vào vòng thi trình diễn trước toàn thể khán giả và khách mời. Có cô thong dong, khoan thai sải bước trên sàn, có cô vừa đi vừa lắc đầu có vẻ hơi dỗi, cũng có cô vùng vằng đòi đi thêm vòng nữa. Nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều nụ cười và sự trầm trồ của khán giả về ngoại hình, tính nết của các thí sinh.

  Nhưng phải nói 20 thí sinh cuối cùng này đều đẹp hoàn hảo, ngoại hình cân đối, bầu ti to, và tương đối chuyên nghiệp khi biểu diễn, bởi các cô mang hết cả niềm hi vọng, sự tự hào của chủ hộ, cho nên đã được tập luyện từ rất sớm để có thể tự tin sải bước trên sàn.

  Rất nhiều giải thưởng với tổng trị giá 600 tr đồng đã được trao cho các cô nàng đạt giải. Riêng hoa hậu năm 2023 được nhận vương miện và 50 triệu đồng. Hoa hậu vừa tròn 4 tuổi, đã sinh nở 3 lần, sản lượng sữa đạt trên 12 tấn trên 1 chu kì sữa. Các chỉ số ngoại hình đều đạt và vượt mức siêu cấp.

  Kết thúc cuộc thi, dư âm là sự hào hứng của khán giả, nụ cười mãn nguyện và đầy tự hào của các chủ hộ. Có thể nói Mộc Châu Milk không chỉ quan tâm tới khách hàng với những sản phẩm sữa tốt, chất lượng cao từ quy trình sản xuất khép kín. Mà công ty còn vô cùng quan tâm tới người sản xuất, nguồn nguyên liệu sữa, điều này thẻ hiện rõ trong mong muốn tạo ra niềm vui cho người nuôi bò, tôn vinh, động viên họ ở Hội thi Hoa hậu bò sữa thường niên.

  Những đàn bò chất lượng được nuôi dưỡng theo chế độ đặc biệt tạo nên nguồn sữa tươi thuần khiết, thơm ngon giàu dinh dưỡng đã giúp Mộc Châu Milk tạo ra những sản phẩm mát lành, có lợi có sức khỏe như: sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua uống, sữa chua ăn và các sản phẩm từ sữa khác như bánh sữa, váng sữa, phô mai, bơ….

  Qua 17 lần tổ chức, Hoa hậu bò sữa Mộc Châu đã dần trở thành thương hiệu, trở thành lễ hội thường niên của Mộc Châu, thành sản phẩm du lịch thu hút khách du lịch gần xa mỗi dịp tháng 10. Hẹn bạn tháng 10 năm 2024 lại về xem hoa hậu!

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH MỘC CHÂU MỘC

  Liên hệ để Mộc Châu Mộc hỗ trợ bạn trong công tác truyền thông, quảng bá. Hotline: 0946 166 538

 • 117 Hoàng Quốc Việt, Thị trấn Nông trường Mộc Châu
 • Cùng xem những hình ảnh, video về Hội thi Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu 2023