NHÀ HÀNG LỘC RỪNG – ĐẶC TRƯNG TÂY BẮC

nhà hàng lộc rừng

Nhà hàng Lộc Rừng Nằm ngay cạnh quốc lộ 6, ở điểm giáp ranh giữa huyện Mộc Châu và Vân Hồ rất thuận tiện cho du khách dừng nghỉ chân thưởng thức các món ăn đặc sản của Mộc Châu, Vân Hồ và di chuyển đến các điểm tham quan của nổi tiếng như: Thác Nàng Tiên, Thác Chiềng Khoa,bản Hua Tạt, Chợ phiên Chiềng Đi Mông, Làng chè Mộc Châu, trang trại bò sữa, các vườn hoa cải, tam giác mạch, đồi chè trái tim, đồng cỏ Mộc Châu.

Nhà hàng có diện tích rộng, thoáng mát, bãi đỗ xe an toàn. Bên trong không gian nhà hàng được bố trí bàn ghế ngồi ăn theo các khu vực, có phòng VIP riêng.

nhà hàng lộc rừng mộc châu

nhà hàng lộc rừng

Đầu bếp của Nhà hàng Lộc Rừng Mộc Châu luôn có bí quyết sử dụng gia vị truyền thống đặc trưng, kết hợp với các nguyên liệu thực phẩm sạch sẵn có của địa phương, cách chế biến, cách bày trí món ăn góp phần ghi điểm trong lòng thực khách khó tính nhất.Những món ăn đặc sắc của Nhà hàng Lộc Rừng được được các thực khách giá cao như: Bê chao, gà đồi, cá suối, cá nướng Pa Pỉnh Tộp, lợn mẹt đủ món, cá hồi, cá tầm đủ món…

nhà hàng lộc rừng

Nhà hàng Lộc Rừng cũng rất nổi tiếng là địa điểm bán quà đặc sản Mộc Châu, Vân Hồ cực kỳ uy tín. Dạo quanh một vòng tại khu vực mua sắm cảu Nhà hàng Lộc Rừng quý du khách có thể tự lựa chọn những món quà đặc sản Mộc Châu, Vân Hồ ngon bổ, chất lượng, ý nghĩa để làm quà dành tặng cho những người thân và bạn bè.

Những loại mặt hàng đặc sản Mộc Châu, Sơn La, Tây Bắc đặc trưng của Nhà hàng Lộc Rừng như:
– Bánh sữa, sữa chua, sữa chua nếp cẩm, sữa tươi Mộc Châu, chè Mộc Châu các loại.
– Thịt bò, thịt trâu hun khói.
– Mật ong, phấn hoa.
– Các loại rượu Tây Bắc.
– Các loại hoa lan rừng, rau quả Mộc Châu
– Thị lợn bản, thịt bê, thịt gà tươi…
– Táo mèo tươi, khô; chuối hột rừng.

Nhà hàng Lộc Rừng cũng là cơ sở sản xuất các loại sữa chua cực kỳ uy tín tại Mộc Châu. Các sản phẩm sữa chua của Nhà hàng Lộc Rừng luôn được được đánh giá cao về độ ngon, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và được rất nhiều khách hàng ở Hà Nội và toàn khu vực miền bắc tin dùng.

Đặc sản sữa chua Mộc Châu tại nhà hàng lộc rừng mộc châu

NHÀ HÀNG LỘC RỪNG MỘC CHÂU

Địa chỉ: Tiểu khu Chiềng Đi 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ
(đỉnh dốc Chiềng Đi, cạnh trạm đăng kiểm)
Điện thoại: 0916.890.666 – 0944.370.888

nhà hàng lộc rừng
nhà hàng lộc rừng