ĐÙI BÊ SỮA MỘC CHÂU NƯỚNG NGUYÊN CHIẾC – đặc sản The Nordic Village

Thịt bê sữa Mộc Châu là đặc sản nức tiếng gần xa. Nhưng ở Vân Hồ, tại 1 khu nghỉ mang phong cách Bắc Âu với rừng thông xanh vi vu dưới sương mờ bảng lảng, người đầu bếp không chao bê, mà đem đùi bê nướng cả tảng.

Trong thời tiết mùa đông của vùng núi Tây Bắc, và sương mù tại Vân Hồ,món ăn này đã trở thành biểu tượng của sự hòa quyện  đặc biệt từ nguồn thực phẩm địa phương và phong cách nấu ăn hiện đại: Những lát thịt mềm mại, khi chạm vào lưỡi sẽ tan chảy, tạo nên cảm giác mượt mà, đồng thời vị cay nồng nhẹ từ gia vị cũng khiến bạn không thể không muốn thêm một miếng nữa. Món ăn không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà còn là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo giữa thịt bê sữa mềm, thơm, ngậy với hương vị truyền thống và sự sáng tạo của bếp trưởng trong cách sử dụng các gia vị theo lối mới.

Vườn rau sạch của The Nordic Village

Giữa không gian yên tĩnh, xung quanh là thông reo vi vu, khói sương bảng lảng, bàn ăn ngoài trời đặt bên cạnh bếp lửa hồng rực, miếng thịt bê vàng óng tỏa ra mùi thơm tuyệt từ đạm và khói bếp quyện vào nhau. Một miếng thịt, chút rượu vang, vài lát rau tươi sạch hái ngoài vườn…. và một người bạn tâm giao. Thế là đủ để sống ở cõi trần mà sướng như tiên cảnh.

Đùi Bê Sữa Nướng của The Nordic Village đã được rất nhiều thực khách tới đây tấm tắc và dành nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo trong chế biến và vì không gian ẩm thực ngoài trời không kém gì ăn ở những nhà hàng hạng sang.

Nếu bạn đã từng có cơ hội đặt chân đến Nordic và thưởng thức món đùi bê sữa nướng này, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt đó.

Liên hệ ngay 0944 168 266 để được tư vấn khu phòng nghỉ mang phong cách Bắc Âu và thương thức những món ăn tuyệt vời từ The Nordic Village.

Bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, Huyện Vân Hồ, Sơn La, Việt Nam