Du lịch Mộc ChâuDu lịch Mộc Châu
Forgot password?

Từ thiện Mộc Châu

, Mộc Châu
2 day
15
900.000

Mùa đông không lạnh

Tặng quà người nghèo
T7 hàng tuần

900.000

Sold Out

Exceed Persons

Từ thiện Mộc Châu

tab bg image

Chương trình sẽ đưa khách đến thăm quan Mộc Châu với đặt trưng là những điểm trường, bản làng còn khó khăn, thiếu thốn. Du khách sẽ thăm tặng quà và cảm nhận cuộc sống còn thiếu thốn của bà con, từ đó thêm quý trọng cuộc sống của mình.

Mộc Châu, đặc biệt là Vân Hồ đang còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Chúng tôi mong muốn không chỉ đem đến cho người nghèo tấm áo, manh quần hay gói muối, gói mỳ chính để sống qua ngày. Bởi thế, tour du lịch thiện nguyện của Mộc Châu Mộc hướng tới việc, quý khách chung tay đem cho người nghèo sinh kế và định hướng cho họ cách thoát nghèo. Nói một cách hình ảnh như mọi người hay nói là không đem cá đến cho, mà chỉ đem cần đến và dạy cách câu cá.

Với chương trình này, du khách ngoài đem những đồ dùng mình muốn tặng cho bà con và các cháu học sinh. –

  • Chúng tôi sẽ tập hợp một phần kinh phí để mua sắm cho các cháu học sinh những chiếc xe đạp, hoặc đầu tư để các cháu chế biến một số sản phẩm tại chỗ, bán cho khách du lịch để lấy tiền trang trải cuộc sống, mua sắm đồ dùng học tập- quan trọng hơn là tìm được hướng phát triển kinh tế từ nguồn nguyên liệu sẵn có tại gia đình mình (biến gừng => rượu gừng là một ví dụ).

 

  • Chúng tôi sẽ tập hợp kinh phí mua giống ngô, giống lúa, phân bón, hoặc gà giống, dê giống, lợn giống phát cho bà con. Với những con giống như dê, lợn hoặc bò, sẽ có một cộng đồng theo dõi, giám sát lẫn nhau và luân chuyển con giống trong nhóm hộ nghèo sau khi con vật lớn và sinh ra con giống mới.

 

 

img_8488

NGÀY 01: HÀ NỘI – MỘC CHÂU  (Ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của công ty  đón khách tại Hà Nội, khởi hành đi Mộc Châu.
Dừng chân nghỉ ngơi, chụp hình tại Mai Châu. Thưởng ngoạn toàn cảnh thung lũng thơ mộng và yên bình, cung đèo hiểm trở, nơi ngắm cảnh đẹp nhất tỉnh Hòa Bình.
Trưa: Đoàn tới Mộc Châu dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó xe và HDV đưa đoàn về nhà sàn nghỉ ngơi.
Chiều: Tiếp tục tham quan nông trường Mộc Châu thăm đồi chè trái tim và những cánh đồng hoa cải, hoa tam giác mạch. Khách lưu lại những tấm hình với những sóng chè xanh ngát uốn lượn, tạo hình đầy quyến rũ giữa cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa cải
Tối: Quý khách được thưởng thức món ăn đặc sản ở Mộc Châu, cùng tổ chức đêm giao lưu lửa trại ấm áp và gắn kết bên nhau.

NGÀY 02: MỘC CHÂU – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng với bánh mỳ và sữa tươi Mộc Châu nguyên chất (hoặc phở gà thơm ngon). Sau đó Quý khách trả phòng để tiếp tục chương trình thăm quan:
Quý khách được đưa tới những điểm trường, bản làng còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, trực tiếp cảm nhận cuộc sống của bà con, trao cho bà con những món quà quý giá bằng tấm lòng thơm thảo của mình.
Thăm quan khu du lịch Mộc Châu Happy Land, chụp ảnh với những cánh đồng hoa mênh mông bát ngát.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Ghé thăm siêu thị đặc sản Mộc Châu Farm, điểm mua sắm lý tưởng tại Mộc Châu, với phong phú các đặc sản nổi tiếng mang hương vị đặc trưng Tây Bắc.
Tối: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi Mộc Châu tốt đẹp. Chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại.
Ghi chú:
Phản hồi tạm