Du lịch Mộc ChâuDu lịch Mộc Châu
Forgot password?

Du lịch Nông nghiệp Mộc Châu:Hái bơ, thu hoạch rau, hái chè…

Du lịch Nông nghiệp Mộc Châu:Hái bơ, thu hoạch rau, hái chè...

tab bg image

Hè đến, ngoài đi biển, bạn nên có cho mình lựa chọn mới mẻ hơn bằng cách tham gia một chương trình du lich nông nghiệp tại Mộc Châu với những trải nghiệm đáng nhớ khi thu hoạch rau an toàn, hay ăn bơ, xoài, hồng giòn ngay tại vườn….

Khi mùa mận hết, khách tiếp tục được trải nghiệm ngay với việc hái xoài, bơ, hồng giòn từ tháng 7 đến tháng 9. Năm ngoái, khi được hỗ trợ quảng bá, vườn bơ tại HTX dược liệu Mộc Châu xanh và Công ty CP hoa cảnh cao nguyên có khá đông khách du lịch đến trực tiếp hái và mua bơ.

Ngoài ra, năm nay một sản phẩm mới cũng ra đời, BQL Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã vận động HTX rau an toàn tại bản Áng đón khách vào thăm vườn, cho khách tham gia hoạt động thu hái rau và tìm hiểu quy trình chăm sóc rau an toàn.


  

Tại Doanh nghiệp chè Mộc Sương đã từ lâu du khách vào thăm quan đồng chè được tìm hiểu cách hái chè, chăm sóc chè Ô long và được thưởng thức chè miễn phí. Thời gian tới, du khách sẽ được nghỉ ngơi tại công ty với hệ thống nhà sàn, homestay ở ngay trên đồi chè.

Như vậy, vào mùa hè mát mẻ, tuy chưa có nhiều loại hoa rực rỡ như mùa xuân nhưng lại có sản phẩm du lịch nông nghiệp để du khách trải nghiệm và nghỉ ngơi thư giãn.
Dưới đây là một chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm do BQL khu du lịch quốc gia Mộc Châu tư vấn cho Công ty Cổ phần Du lịch Mộc Châu Mộc thực hiện và đang được du khách quan tâm nhiều:

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NÔNG NGHIỆP MỘC CHÂU:HÁI BƠ, THU HOẠCH RAU, HÁI CHÈ…

Tham gia hái bơ, xoài, hái chè thưởng thức chè Ô long, chăm sóc rau an toàn.

Ngày 01:

7h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại Hà Nội, khởi hành đi Mộc Châu.

13h00: Sau khi ăn trưa với bê chao cá suối, du khách nghỉ trưa tại nhà sàn

14h00: HDV đưa quý khách đi thăm HTX rau an toàn tại xã Đông Sang huyện Mộc Châu. Quý khách sẽ được trải nghiệm làm nông dân, được thu hái những loại rau an toàn, được hái những quả cà chua chín trên cây. Hái rau,  quả đậu, bắp cải (rau, quả theo mùa)… Các loại rau sẽ được dùng chế biến trong bữa tối.

– Hái quả xong, HDV đưa quý khách đi thăm thác Dải Yếm nên thơ với truyền thuyết về tình yêu mãnh liệt của người con gái Thái.

– Buổi chiều, HDV đưa quý khách thăm rừng thông bản Áng. Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với các hoạt động chụp ảnh, du khách có thể cưỡi ngựa, đi xe đạp đôi, đạp vịt ở lòng hồ, đi bộ quanh hồ, ngắm nhìn những dẫy núi trùng diệp, những cánh đồng bát ngát.

19h00:  Ăn  tối với các món ăn đặc trưng dân tộc Thái và chơi tự do tại rừng thông.

22h00:  HDV đưa quý khách về nhà sàn tại bản Áng. Chúc quý khách ngủ ngon để mai tiếp túc trải nghiệm hái mận và thưởng thức chè Olong.

Ngày 02:

7h30: Sau khi ăn sáng, HDV đưa quý khách đi thăm các vườn bơ, hoặc xoài, hồng, thưởng thức quả tươi và tham gia hái hoạt động hái quả tại các trang trại với trò chơi vui nhộn.

9h00: HDV đưa quý khách vào thăm quan nhà máy chè Ô long, tại nơi đây quý khách được thăm quan đồi chè, chụp ảnh đồi chè trái tim, được thả mình trong những luống chè Olong xanh biếc, được tìm hiểu quy trình sản xuất chè và đặc biệt, được thưởng thức chè ô long “bạc triệu” do sư phụ trà trực tiếp pha và nói chuyện về lợi ích khi uống chè Olong, Cách pha chè, cách thưởng chè, chăm sóc, thu hái…

12h00: Đoàn ăn cơm trưa sau đó chia tay Mộc Châu, trên đường về có thể dừng chân mua đặc sản Mộc Châu tại các siêu thị hàng đặc sản.

18h00 : Về đến Hà Nội – Kết thúc chương trình, HDV chia tay & hẹn gặp lại quý khách.

BẢNG GIÁ

Đoàn từ 20 người Đoàn 11 – 14 người đoàn 8 – 10 người Đoàn 5 – 7  người
1050.000/người 1250.000/người 1460.000/người 1710.000/người

 

Giá bán Bao Gồm:

– Xe và hướng dẫn viên đưa đón tại Hà Nội.

– Ăn 03 bữa chính và 01 bữa sáng

– Phí Tham quan.

– Nước uống 2 chai/người/ngày.

– Bảo hiểm du lịch

– Nghỉ nhà sàn chất lượng cao

Giá bán không bao gồm

– Các chi phí cá nhân khác.

– Lửa trại.

– Hoa quả, rau khách đem ra khỏi vườn.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TỔ CHỨC CÁC TOUR KHÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

0946 596 333 ( Mr Đạo)

Email: mocchaumoc@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Phản hồi tạm