Du lịch Mộc ChâuDu lịch Mộc Châu
Forgot password?

Hướng dẫn viên

Công ty CP Du lịch Mộc Châu Mộc hỗ trợ dịch vụ hướng dẫn viên với các hướng dẫn viên có kinh nghiệm, chuyên môn tuyến điểm tốt nhất. Kiến thức về các tuyến điểm du lịch Tây Bắc chuẩn xác nhất. Dưới đây là danh sách các HDV của công ty. Quý khách xem thông tin và gọi điện để được tư vấn lựa chọn HDV phù hợp

Nguyễn Út Quỳnh

Nguyễn Út Quỳnh

Giải Nhất cuộc thi Thuyết minh viên giỏi huyện Mộc Châu năm 2015

Tốt nghiệp đại học Công nghiệp Hà Nội, bạn Út Quỳnh là người hòa nhã, vốn kiến thức về tuyến điểm tốt, sở thích là làm bánh và du lịch khám phá.

Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương

Thẻ HDV Quốc tế

Với chuyên ngành về Ngôn ngữ Anh, là người năng động, nhiệt huyết, có vốn kiến thức lịch sử, văn hóa, ẩm thực các dân tộc huyện Mộc Châu vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Hoàng Xuân Cường

Hoàng Xuân Cường

Hướng dẫn viên tiếng Việt và tiếng Anh

Với chuyên ngành Ngôn ngữ học trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, là hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm với các tuyến du lịch nội thị Mộc Châu, Sơn La và phía Đông - Tây Bắc.

Mùi Thị Kiều

Mùi Thị Kiều

Hướng dẫn viên có khả năng tổ chức văng nghệ, trò chơi, teambuiding.

Với chuyên ngành về Sư phạm ngữ văn, bạn Kiều là một hướng dẫn viên du lịch Mộc Châu trẻ, năng động, nhiệt huyết có khả năng văn nghệ, hoạt náo và tổ chức teambuilding.

Phan Ngọc Hoàng

Phan Ngọc Hoàng

Hướng dẫn viên tiếng Việt

Là hướng dẫn viên du lịch Mộc Châu trẻ, năng động, nhiệt huyết, có vốn kiến thức lịch sử, văn hóa, ẩm thực các dân tộc huyện Mộc Châu vững vàng, tận tình chu đáo sẽ mang đến cho du khách những chuyến trải nghiệm du lịch thú vị.

Nguyễn Thanh Gấm

Nguyễn Thanh Gấm

Hướng dẫn viên trẻ tuổi nhất

Là hướng dẫn viên du lịch Mộc Châu trẻ nhất CLB, bạn Thanh Gấm năng động, hoạt bát, có vốn kiến thức lịch sử, văn hóa, ẩm thực các dân tộc huyện Mộc Châu phong phú, có khả năng hoạt náo, văn nghệ.

Vũ Thị Thương

Vũ Thị Thương

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt và tiếng Anh

Với chuyên ngành về Sư phạm ngữ văn, bạn Vũ Thương là một hướng dẫn viên du lịch Mộc Châu cởi mở năng động, nhiệt huyết, chu đáo.

Nguyễn Thái Nguyên

Với chuyên ngành về du lịch, bạn Thái Nguyên là một hướng dẫn viên du lịch Mộc Châu cởi mở năng động, nhiệt huyết, chu đáo.