Lưu trú

Ngày thường (thứ 2 đến thứ 5)

 • Phòng lớn 30 người: 50k/người – Trọn phòng 1,5 triệu/ phòng
 • Phòng nhỏ 8 người: 50k/người – Trọn phòng 400k/phòng

Ngày cuối tuần (thứ 6 đến chủ nhật)

 • Phòng lớn 30 người: 70k/người
 • Phòng nhỏ 8 người: 70k/người

Ngày lễ, tết, liên hệ để có giá chi tiết

Ăn uống + Văn nghệ

Ăn uống (từ 80-150k/suất)

 • Món ăn đặc sản Mộc Châu, Tây Bắc.
 • Món ăn đặc trưng người Thái Mộc Châu
 • Món ăn từ bê sữa, lợn cắp nách, gà đồi

Văn nghệ, lửa trại  (từ 1 triệu – 3,5 triệu/ đêm diễn)

 • Phục vụ những buổi biểu diễn, giao lưu văn nghệ với đội văn nghệ dân tộc Thái: múa xòe, sạp, lửa trại.

Ngày lễ, tết, liên hệ để có giá chi tiết

Phong cách nhà sàn mộc mạc, nhưng tiện nghi, Nhà sàn Mộc Châu Mộc đem đến cho du khách trải nghiệm ngủ nhà sàn tại bản Áng rất thú vị và độc đáo.

 • Thiết kế độc đáo, phong cách, sạch sẽ, tiện nghi.
 • Có 5 nhà sàn (tổng công suất phục vụ là 160 người) với các phòng phòng công suất chứa 25-35 người và các phòng nhỏ công suất 6-8 người.
 • Phục vụ các món ăn dân tộc Thái Tây Bắc, đặc sản Mộc Châu.
 • Tổ chức văn nghệ, lửa trại

 Xem toàn bộ ảnh nhà sàn tại đây

Nằm trong bản Áng, xã Đông Sang, là nơi cách đây 600 năm người dân tộc Thái trắng đã chọn làm nơi lập nghiệp và sinh sống ổn định cho đến tận bây giờ. Homestay Mộc Châu Mộc mang đậm hồn cốt của người Thái trong cụm từ: “ở nhà sàn, ăn xôi lá, nhảy sạp, uống rượu cần”.


Cách hồ rừng thông mộng mơ chừng 200m đi bộ, khu nhà sàn được dựng từ gỗ tốt và trang trí mộc mạc bằng các vật liệu tre gỗ thân thiện, nhưng cũng khá tiện nghi. Không gian nhà sàn cũng được bài trí đầy bản sắc kết hợp phong cách hiện đại, tạo thành các khu check in sống ảo hấp dẫn. Bởi vậy, đây đang là một trong những homestay được các tín đồ du lịch tìm tới.
nha san o moc chau (13)
Nhà vừa có phòng lớn cho các nhóm bạn trên 20 người, lại có những phòng nhỏ, xinh xinh cho những người thích sống ảo kiểu độc thân hoặc chỉ có vài ba người bạn đi cùng. Tất cả đều sạch sẽ, xinh xắn, đáng yêu, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
nha san o moc chau (27)

nha san o moc chau (3)

nha san o moc chau (2)

nha san o moc chau (22)

nha san o moc chau (6)

nha san o moc chau (24)
Cái thú nhất ở đây thực ra không phải là nghỉ hay các background sống ảo, mà chính là những trải nghiệm có một không hai để bạn có thể thưởng thức hay thử thách bản thân mình.

Nếu là nữ, bạn có thể ngồi vào khung cửi của người phụ nữ Thái để thử sự khéo léo khi dệt những tấm vải để làm gối, làm đệm, hay thêu những chiếc khăn piêu tặng người thương. Bạn cũng có thể cùng bà con ra vườn hái những thứ rau, quả rừng như cà dại, lá vón vén, hoa đu đủ đực, lá xôi màu để chế biến những món ăn cực kỳ độc đáo chỉ người Thái trắng ở Tây Bắc mới có.
nha san o moc chau (1)

nha san o moc chau (25)

nha san o moc chau (20)

nha san o moc chau (23)

nha san o moc chau (9)
Nếu là nam nhi, bạn nhất định phải thử cầm nỏ của người Thái ra vườn bắn…. gà để buổi tối biểu diễn món gà nướng mắc khén trứ danh bên đống lửa trại.

nha san o moc chau (17)

Lửa trại và múa xòe, nhảy sạp, uống rượu cần là thứ dù là nam hay nữ bạn đều có thể thử được. Người Thái bảo rằng: “Không xòe không vui/ Không xòe cây lúa không trổ bông/ Không xòe cây ngô không ra bắp/ Không xòe trai gái không thành đôi”… Thế nên, đến Mộc Châu Mộc nghỉ nhà sàn, xòe là một đặc sản không thể thiếu. Ta có thể tay trong tay múa xòe, nhảy sạp, ta có thể thưởng thức chum rượu cần ngọt lừ sóng sánh với miếng thịt gà nóng hổi vừa bắn được ban chiều.

nha san o moc chau (10)

nha san o moc chau (14)
nha san o moc chau (21)

Bên đống lửa đỏ, cũng có thể lựa chọn thêm trải nghiệm BBQ kiểu thổ dân trứ danh của vùng Tây Bắc này. Thịt lợn, bò, trâu gác bếp cay nồng, cá nướng pỉnh tộp, thịt băm gói lá dong nướng thơm lừng ăn kèm với các loại rau củ của núi rừng là thứ đặc sản chắc không thấy ở nhiều homestay khác.

nha san o moc chau (8)

nha san o moc chau (7)
nha san o moc chau (18)nha san o moc chau (11)

Nhận thông tin khuyến mãi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email